BA Zone - Cộng đồng Business Analyst Việt Nam

Về BA Zone - BA School

BA Zone được thành lập bởi Phúc Nguyễn từ 2017 với mục tiêu BA School là nơi “Learning and Sharing Knowlege For Business Analyst” và rộng hơn là phát triển sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ.

Cộng Đồng Business Analyst Việt Nam được định hình là một tổ chức phi lợi nhuận. BA Zone nơi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn và cơ hội nghề nghiệp hữu ích cho tất cả các bạn đam mê công nghệ và mong muốn trở thành một BA chuyên nghiệp. Cộng đồng đã được xây dựng từ 2017 hiện đã có hơn 30,000 thành viên. Đây là một trong những cộng đồng Business Analyst đầu tiên tại Việt Nam.

Mục tiêu của cộng đồng BA Zone

Không chỉ là nơi kết nối, cộng đồng BA tại Việt Nam mang lại những giá trị thực tiễn, cung cấp các chương trình Mentor chuyên nghiệp, miễn phí dành cho Sinh Viên. Bên cạnh đó đội ngũ Mentor hướng dẫn các thành viên thi chứng chỉ quốc tế. Cộng đồng BA Zone còn cung cấp cơ hội việc làm trong nước và quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Đội ngũ sáng lập và Mentor tại BA School mong muốn đem lại những kiến thức chuyên môn chuẩn quốc tế IIBA. Bên cạnh đó là sự kết hợp những kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế. Những kiến thức chia sẻ mang lại giá trị cao cho cộng đồng. Và đặc biệt các sự kiện sẽ là chương trình phi lợi nhuận với mục tiêu giúp các bạn sinh viên tiếp cận nghề BA dễ dàng hơn.

Để thực hiện được mục tiêu và giá trị cốt lõi đã định ra chúng tôi mong muốn nhận được sự ủng hộ, đồng lòng từ cộng đồng BA tại Việt Nam cùng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và cơ hội việc làm.

Tham gia cộng đồng BA Zone

Fanpage: Theo dõi

Group BA: Tham gia

Group Product Owner: Tham gia

Group Data Analyst: Tham gia

Linkedin BA Zone: Theo dõi

Linkedin BA School: Theo dõi

Hợp tác truyền thông - Tài trợ cùng BA Zone School

Hợp tác

Đội ngũ Mentor Business Analyst

Mentor

Bạn đọc theo dõi BA School để nhận thông báo qua email những bài viết, sự kiện, tài liệu miễn phí trong lĩnh vực BA.

Subscribe to Cộng Đồng Business Analyst Việt Nam

Learning and Sharing Knowledge for BA

People

Cộng Đồng BA Việt Nam là nơi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn và cơ hội nghề nghiệp hữu ích cho tất cả các bạn đam mê công nghệ và mong muốn trở thành một Business Analyst chuyên nghiệp.